Bản in     Gởi bài viết  
TIN HOẠT ĐỘNG ĐOÀN VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “CỘT CỜ INOX, BÓNG ĐÈN CAO ÁP SÂN ĐÌNH”. 
Năm 2018, chi đoàn Trần Xá tiếp tục đạt danh hiệu Chi đoàn Vững mạnh Xuất sắc, là năm thứ 3 liên tiếp đơn vị đạt danh hiệu cao quý này và việc đạt danh hiệu như là một ghi nhận sự đóng góp và vươn lên mạnh mẽ của thế hệ trẻ một vùng quê đầy truyền thống hào hùng.
 

 Nhân dịp chuẩn bị chào đón Xuân Kỷ Hợi – năm 2019, được sự tài trợ của anh Võ Hữu Sơn, chi đoàn Trần Xá đã hoàn thành việc lắm xong hệ thống chiếu sáng cổng làng Trần Xá và tiếp theo đà chi đoàn tranh thủ sự nhất trí chủ trương của cấp ủy Đảng, chính quyền và Thường vụ Đoàn xã Hàm Ninh cho phép để triển khai kế hoạch xây dựng công trình “CỘT CỜ INOX, BÓNG ĐÈN CAO ÁP SÂN ĐÌNH”.

Ban Biên tập trang website xin chúc mừng những thắng lợi và thành tích của chi đoàn Trần Xá đạt được, và cùng với Chi đoàn xin cám ơn sự quan tạm của đảng bộ, chính quyền và hệ thống đoàn cấp trên tạo các điều kiện để các hoạt động phong trào quê hương luôn đổi mới và phát triển đi lên, xin cám ơn anh Võ Hữu Sơn và gia đình đã tài trợ hệ thống ánh sáng Cổng làng.

Xin  kính đề nghị các quý cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân con em Làng Trần Xá trên mọi miền tổ quốc và nước ngoài quan tâm, giúp đỡ hỗ trợ tinh thần và giúp đỡ một phần kinh phí để BCH Chi đoàn tổ chức thực hiện chương trình “CỘT CỜ INOX, BÓNG ĐÈN CAO ÁP SÂN ĐÌNH” được thành công trước tết cổ truyền chào mừng Xuân Kỷ Hợi - 2019.

Kính chúc tới quý cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân cùng gia đình và Nhân dân bước sang một năm mới thành công mới, an khang, thịnh vượng cùng phát triển đi lên..

Xin chân thành cảm ơn và chào quyết thắng./.

                                                                                                  BAN BIÊN TẬP TRANG WEBSITE 

 

                                                           

                      BẤM VÀO HÌNH ẢNH ĐỂ ĐỌC BẢN TIN 

[Trở về]