Bản in     Gởi bài viết  
NHIẾP ẢNH GIA NGUYỄN MẬU TRƯỜNG 
 Ngôi làng nhỏ bên bờ ngã ba sông Nhật Lệ, Kiến Giang Long Đại chúng ta rất đổi tự hào đã có nhiều tiến sỹ, phó giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ, kỹ sư, đạo diễn quay phim…. và bây giờ có thêm nhiều nhiếp ảnh gia tự do mà anh Nguyễn Mậu Trường là một trong số đó.
Cái tên Nguyễn Mậu Trường đã quen thuộc với bạn đọc trang website langtranxa.vn bởi tác giả đã đóng góp cho làng nhiều tác phẩm có giá trị mà đặc biệt là những hình ảnh đẹp, những video sinh động để giới thiệu quê hương Trần Xá với bè bạn khắp mọi miền đất nước và nước ngoài.
Những tác phẩm nhiếp ảnh của anh đơn giản, mộc mạc đời thường bắt gặp trên đường đi trong cuộc sống đã lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của cảnh vật Đà Lạt bình yên sâu lắng, rực rỡ và hiện đại của Sài Gòn, của đất nước Malaisia, Singapo ... và cả những cảnh đất trời sông nước làng quê Trần Xá đã được Diễn đàn "Mê nhiếp ảnh Group" bình chọn đạt giải Best piture với việc gắn huy chương lên từng bức ảnh đó.
Được sự đồng ý của tác giả Nguyễn Mậu Trường, Ban biên tập langtranxa.vn xin trân trọng giới thiệu một số bức ảnh về làng Trần Xá đạt giải và video clip của tác giả mới thực hiện trên nền nhạc bài hát "Ai lên xứ hoa đào" mộng mơ như tâm hồn anh.
Rất cảm ơn anh đã dành cho web và face làng video clip này và chúc anh tiếp tục thành công trên con đường sáng tác nghệ thuật của mình./.
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

[Trở về]