Bản in     Gởi bài viết  
LỄ TRAO THƯỞNG CỦA HỘI KHUYẾN HỌC HỌ NGUYỄN VĂN 
 17 giờ 00 ngày 19/8/2017, tại nhà thờ họ, Hội khuyến học họ Nguyễn Văn - Thôn Trần Xá, xã Hàm Ninh đã tổ chức lễ trao thưởng đợt 1 cho các cháu học sinh là con, em của dòng họ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017; Ông Nguyễn Văn Chiểu - Trưởng họ chủ trì buổi Lễ.

     Năm học 2016-2017, trong dòng họ đã có nhiều học sinh, sinh viên phấn đấu đạt được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện: Có 02 cháu là sinh viên Đại học được xếp loại giỏi; 02 cháu học sinh đạt giải cấp huyện; 13 cháu học sinh đạt học sinh giỏi và 17 cháu là học sinh tiến tiến. Tổng kinh phí phát thưởng đợt 1 cho các cháu là gần 2,2 triều đồng, được trích từ nguồn quỹ của Hội khuyến học dòng họ.
     Tuy giá trị trao thưởng cho thành tích của các cháu là không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của dòng họ, là nguồn động viên, khích lệ lớn cho các cháu trong học tập, rèn luyện thời gian tiếp theo. Ngoài ra, Lễ trao thưởng của họ còn là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào xây dựng “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” mà Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập cấp tỉnh, câp huyện phát động.
     Được biết, Lễ trao thưởng đợt 2 sẽ được tổ chức vào dịp cuối năm và dòng họ sẽ trao thưởng và ghi nhận các cháu đạt thành tích cao trong thi tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2017-2018.
                                                                                                                                Nguyễn Phi Khanh
                           

                Trong hình ảnh có thể có: văn bản và nước

[Trở về]