Bản in     Gởi bài viết  
KHÔNG KHÍ LỄ HỘI TRÊN QUÊ HƯƠNG TRẦN XÁ 
 Mới là ngày cuối cùng của tháng 8 (31/8) mà không khí đón Tết Độc Lập trên quê hương Trần Xá đã khá rộn ràng.

 Trước tiên phải kể đến Lễ hội đua bơi truyền thống của Huyện; năm nay, xã Hàm Ninh tuyển chọn 02 đội đua gồm đội Nam và đội Nữ tham dự giải cấp huyện. Ngay từ ngày 31/8, các thuyền đua đã tề tựu để đua thử sau khi đã trãi qua quá trình tập luyện dày công. Nhìn dáng tất bật chạy đi, chạy lại của các đồng chí lãnh đạo Xã, Thôn lo lắng cho ngày Lễ mà thấy vui vui. Hy vọng đò đua của xã nhà đạt thứ hạng tốt trong trận cuối vào sáng 02/9 trên bến Phà Quán Hàu lịch sử.

Không thể không nhắc đến là Chương trình Văn nghệ của thôn được tổ chức trên sân Đình làng vào tối 31/8. Chương trình được chuẩn bị công phu và các tiết mục được tuyển chọn kỹ càng đến nổi một ca sỹ từ Hà Nội về quê xin được chèn vào một tiết mục nhưng không được vì chưa qua ráp nhạc.

Trong hình ảnh có thể có: nhà và ngoài trời
Ngày mai, ngày 02/9, ngày Tết Độc Lập, các chương trình đua bơi, bóng đá, bóng chuyền và các sinh hoạt khác tiếp tục được tổ chức.
Theo chương trình của Làng, từ 16 giờ 00 ngày 03/9/2017 (nhằm ngày 13/7 năm Đinh Dậu) Đình Làng sẽ tổ chức LỄ TẾ THÀNH HOÀNG. Lễ hội sẽ kéo dài đến trưa ngày 04/9/2017.  
Hy vọng sau Tết Độc lập, Làng Trần Xá và con cháu Làng trên muôn phương trong nước và ở nước ngoài có đời sống vui tươi hơn, no đủ hơn, hạnh phúc hơn…và luôn hướng về cội nguồn.
                                                                                                                                             Ngày 31/8/2017
                                                                                                                                           Nguyễn Phi Khanh

 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, hoa, ngoài trời và thiên nhiên

 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

[Trở về]