Bản in     Gởi bài viết  
GIỚI THIỆU TẬP SAN SÔ 4 TẾT ĐINH DẬU 2017 (KỲ 1 - CHÚC MỪNG NĂM MỚI) 
 LỜI NGỎ
Chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017, Website langtranxa.vn đã cho ra mắt TẬP SAN ĐẶC BIỆT kỳ số 4 với các bài viết được chọn lọc từ trang Website được phát hành trong năm 2016. 
Trong quâ trình biên tập, mặc dù Ban Biên tập đã có nhiều cố gắng lựa chọn bài viết của các tác giả, sử dụng hình ảnh đẹp, tư liệu từ các nguồn nhưng không thể tránh khỏi những thiếm khuyết như lỗi chính tả, chất lượng hình ảnh và một số sai sót khác. Rất mong bạn đọc thông cảm và lượng thứ.
Ban Biên Tập xin chân thành cám ơn các mạnh thường quân ở Vũng Tàu, Hà Nội tài trợ chính và  BLL Đồng hương TP Đồng Hới cùng một số cá nhân khác như ông Nguyễn Minh Thủ, bà Nguyễn Thị Thu Hà, ông Nguyễn Đức Lăng - Vũng Tàu, ông Võ Văn Định - TP Hồ Chí Minh đã ủng hộ thêm nguồn tài chính để xuất bản thành công Tập san. 
Xin chân thành cám ơn các tác giả là con em làng Trần Xá, bạn bè của Làng trên mọi miền đất nước và nước ngoài đã viết tin, bài cho trang Website, cám ơn bạn đọc gần xa đã chia sẻ, đóng góp ý kiến để Website ngày càng phát triển về nội dung và hình thức.
Trân trọng                

                                                                                                      BAN BIÊN TẬP
 

 

 

 

[Trở về]