Bản in     Gởi bài viết  
GIAO LƯU GẶP MẶT VÀ TỌA ĐÀM VỀ TRANG WEBSITE LANGTRANXA.VN GIỮA LÃNH ĐẠO LÀNG, BAN BIÊN TẬP, TÁC GIẢ VÀ KHÁCH MỜI 
Ngày 4 tháng 6 năm 2017 tại Hội trường làng Trần Xá đã diễn ra cuộc giao lưu gặp mặt và tọa đàm về trang website langtranxa.vn giữa Lãnh đạo làng, Ban biên tập, tác giả và khách mời.
 Tham gia cuộc gặp mặt ngoài Lãnh đạo làng, Ban biên tập, các tác giả còn có mặt các vị khách mời là anh Nguyễn Trọng Duận – Hội viên hội văn học nghệ thuật tỉnh nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, anh Nguyễn Xuân Hiền – Phó chủ tịch HĐND xã Hàm Ninh. Các đại biểu làng bạn, đại diện đồng hương Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Hới cũng có mặt.
Trong không khí thân mật thắm đượm tình cảm quê hương, Ban lãnh đạo làng, Ban Biên tập đã đánh giá tổng quát những điều trang website làm được, những hạn chế cần khắc phục để trang website langtranxa.vn ngày càng phát triển phong phú, đa dạng hơn.
Cuộc gặp mặt tiếp tục diễn ra sôi nổi khi các ý kiến phát biểu của khách mời dành tình cảm tốt đẹp cho trang web về nội dung, hình thức và 4 tập san xuất bản trong 3 năm qua. Hội trường đã lắng đọng đi trong phần giao lưu khi các tác giả tự mình trình bày những bài thơ đặc sắc được chọn lọc từ các bài viết đã đăng trên website.
Kết thúc cuộc gặp mặt, giao lưu và tọa đàm thành công tốt đẹp, Lãnh đạo làng, Ban biên tập, các tác giả và khách quý đã chụp ảnh lưu niệm và dự tiệc liên hoan.
 
Lân Đức

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CUỘC GIAO LƯU HỌP MẶT

 

 

[Trở về]