Bản in     Gởi bài viết  
CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA LÃNH ĐẠO LÀNG VÀ BAN BIÊN TẬP TRANG WEBSITE LANGTRANXA.VN 
 “Đầu năm xuân mới chúc bình an
Chúc nhau trẻ mãi, chúc an khang
Chúc sang năm mới nhiều tài lộc
Công thành, danh toại, chúc vinh quang”

   Năm cũ Mậu Tuất 2018 đang dần qua đi, một năm chứng kiến những thay đổi to lớn của đất nước ta về mọi mặt. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước do Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đứng đầu, cả nước đã chuyển mình với những thay đổi nội lực mạnh mẻ, sôi động và hội nhập kinh tế thế giới sâu rộng với các hiệp ước thương mại toàn diện mà điển hình là Hiệp đinh Đối tác Tiến bộ và Toàn diện xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vừa được Quốc hội thông qua ngày 12/11/2018. Năm 2018 cũng là năm chứng kiến quyết tâm to lớn của Đảng và Nhà nước ta trong việc diệt trừ tham nhũng, chấn chỉnh lại các cơ quan công quyền đang trì trệ, dẹp nạn mua quan bán chức và hối lộ nhũng nhiễu. Nhiều vụ xử lý kỷ luật nghiêm khắc của Đảng, xét xử của pháp luật Nhà nước không có vùng cấm kể cả cán bộ cao cấp đã đem đến lòng tin cho nhân dân ta.  

   Hòa cùng không khí đó của đất nước, năm qua làng Trần Xá chúng ta đã phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn danh hiệu một vùng quê “Nông thôn mới” đặc sắc. Không chỉ giỏi giang làm nông năm 3 vụ mùa nối mùa bội thu lúa, dưa, hoa màu, các phong trào văn hóa văn nghệ được duy trì và ngày càng phát triển như hội diễn văn nghệ, thi đấu bóng chuyền, bóng đá, tham gia đua thuyền … Đăc biệt chị em phụ nữ còn làm đẹp những con đường hoa rực rỡ cho một làng quê thơ mộng bên bờ ngã ba sông. Hình ảnh tuyệt vời đó đã được Đài Truyền hình Việt Nam, Đài phát thanh truyền hình Quảng Bình, các đài, báo khác đưa tin cùng những video clip, bài thơ, bài viết ngợi ca đầy xúc cảm.

   Năm 2018 cũng là năm trang website langtranxa.vn, face Làng Trần Xá tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu sắc toàn diện của Lãnh đạo làng, sự nhiệt tình đóng góp của các tác giả, bạn đọc gần xa và những người yêu quê hương làng Trần Xá. Điều đó đã tạo nên một diện mạo mới khích lệ với lượng bạn đọc ghé thăm và chia sẻ ngày càng nhiều, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và sự kết nối của dân làng với cộng đồng những người con Trần Xá sống xa quê hương.

Trong giờ phút Giao thừa thiêng liêng tiễn đưa năm cũ Mậu Tuất 2018 và chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, Lãnh đạo làng, Ban Biên tập Website langtranxa.vn, Face Làng Trần Xá xin gửi đến quý vị, bà con, anh chị em, các bạn gần xa quê làng Trần Xá và những người yêu quê hương Trần Xá lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Kính chúc mọi nhà, mọi người một năm mới đầy may mắn, an khang, thịnh vượng, thành đạt và hạnh phúc.

            TM. LÃNH ĐẠO LÀNG                                                                       TM. BAN BIÊN TẬP
                 Trưởng làng                                                                                        Trưởng ban
               Phạm Văn Liệt                                                                               Nguyễn Thanh Tùng

 

[Trở về]