Bản in     Gởi bài viết  
CHÀO ĐÓN MỘT TIẾN SỸ MỚI CỦA LÀNG TRẦN XÁ 
 Ngày 31 tháng 10 năm 2017, tại Đại học Huế anh Nguyễn Đức Thành đã bảo vệ thành công Luận án tiến sỹ chuyên ngành Khoa học cây trồng với đề tài "Nghiên cứu ảnh hưởng của phân bón và tưới nước đến năng suất lúa và phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính tại tỉnh Thừa Thiên Huế" trước Hội đồng khoa học gồm 7 thành viên do do GS.TS Trần Văn Minh làm chủ tịch Hội đồng với kết quả đạt xuất sắc.

             Anh Nguyễn Đức Thành sinh ngày 21 tháng 3 năm 1979 và sinh sống, công tác tại thành phố Đồng Hới là con trai của ông Nguyễn Đức Cần (giáo viên đã nghỉ hưu) và bà Trần Thị Lê (làm ruộng), hiện đang sống tại thôn Trần Xá, xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Với chức danh là Trưởng khoa Nông - Lâm - Ngư Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, anh Nguyễn Đức Thành đã có nhiều thành tích trong việc đào tạo các thế hệ sinh viên trở thành các kỹ sư thực hành có năng lực cống hiến cho công cuộc phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Anh cũng là tấm gương sáng trong nghiên cứu, học tập nhằm nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu mới của đất nước.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 Qua trang website langtranxa.vn xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến anh Nguyễn Đức Thành, vị tiến sỹ mới của làng Trần Xá và hy vọng anh sẽ tiếp tục phấn đấu trên con đường khoa học đã chọn để đạt nhiều thành tích to lớn hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

                                                                           BAN BIÊN TẬP
 
 Những bài viết có liên quan đến các vị Tiến sỹ quê hương: 
Bài viết  giới thiệu về Tiến sỹ: NGUYỄN LÊ VĂN
Bài viết của nữ tiến sỹ Nguyễn Thanh Hiền: : NHỚ QUÊ HƯƠNG 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY BẢO VỆ LUẬN ÁN

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, trong nhà 

 

 

 

[Trở về]